Quảng Cáo Zalo ads

Quảng cáo Zalo đang ngày càng thu hút các doanh nghiệp, cá nhân, nhà cung cấp. Với tài nguyên khổng lồ đang còn ít người khai thác quả thật Zalo Ads đang là một giải pháp marketing rất tốt bao gồm quảng bá sản phẩm, bán hàng, tạo dựng thương hiệu

Các hình thức chạy quảng cáo Zalo

1/ Quảng cáo Zalo Official Account (Quảng cáo OA)

Đây là hình thức quảng cáo hỗ trợ giới thiệu tài khoản Official Account (OA) của doanh nghiệp hay cửa hàng đến toàn bộ người dùng Zalo trong hệ thống Zalo. Hình thức quảng cáo này hỗ trợ giúp bạn tăng lượt quan tâm (người theo dõi) cho tài khoản Official Account.

2/ Quảng cáo Website

Hình thức quảng cáo hỗ trợ nhà quảng cáo giới thiệu website (trang đích cũng có thể là một Landing Page) của doanh nghiệp, cửa hàng đến người dùng sử dụng Zalo. Quảng cáo này giúp việc tăng lưu lượng truy cập (traffic) cho website hoặc landing page của nhà quảng cáo.

3/ Quảng cáo Sản phẩm

Đây là hình thức quảng cáo sẽ hỗ trợ nhà quảng cáo giới thiệu sản phẩm có trong Cửa hàng đến người dùng Zalo. Quảng cáo hỗ trợ giới thiệu và bán sản phẩm trong Cửa hàng trong tài khoản Official Account (lưu ý chỉ dành cho loại tài khoản Cửa hàng).

4/ Quảng cáo Bài viết

Là hình thức quảng cáo hỗ trợ ban quản trị tài khoản Official Account giới thiệu bài viết trong phần Quản lý nội dung.

5/ Quảng cáo Video

Định dạng quảng cáo này hỗ trợ nhà quảng cáo giới thiệu sản phẩm/dịch vụ đến người dùng Zalo một cách trực quan và sinh động, giúp tăng độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp (Brandname). Định dạng quảng cáo Video còn giúp tăng lưu lượng truy cập (traffic) cho website, trang đích của nhà quảng cáo.

6/ Quảng cáo Album – Bài hát – Video

Quảng cáo hỗ trợ nhà quảng cáo tăng lượng truy cập, lượt xem vào các Album – Bài Hát – Video trên ứng dụng Zing MP3.

7/ Tối ưu hóa hiển thị bài PR

Tối ưu hóa hiển thị bài PR là hình thức quảng cáo giúp bài PR của nhãn hàng, doanh nghiệp trên Báo Mới và Zing.vn gia tăng khả năng tiếp cận đến người dùng.

8/ Quảng cáo Lead Form

Đây là hình thức quảng cáo mới ra mắt giữa năm 2021 nhằm mục đích thu thập thông tin khách hàng, giúp cửa hàng có được danh sách khách hàng tiềm năng.

Các ngành hàng được phép sử dụng hình thức quảng cáo này: Bất động sản, Việc làm, Giáo dục, Ô tô xe cộ, Tài chính – Kinh doanh, Chăm sóc làm đẹp, Chăm sóc cá nhân, Thực phẩm đồ uống, Nhà nội thất gia dụng, Thể thao, Tin tức, Giải trí, Dịch vụ, Internet viễn thông, Lữ hành du lịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *